ROYAL SCHOOL hân hoan chào đón Quý Phụ Huynh đến tham dự Sơ Kết Học Kỳ I NH 2019 - 2020

Học kì đầu tiên của năm học 2019 - 2020 đã khép lại với nhiều kết quả ghi nhận về sự tiến bộ của các bạn học sinh trong học tập, các phong trào thi đua. Theo đó, sáng ngày 11/01/2020, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL trang trọng đón tiếp Quý phụ huynh đến tham dự buổi “Họp Phụ huynh Sơ kết Học kì I”.


ROYAL SCHOOL trân trọng chào mừng Quý Phụ huynh đến với buổi Họp Sơ kết HK I

Họp sơ kết cuối mỗi kỳ học là cầu nối gắn kết giữa nhà trường và gia đình thông qua việc theo dõi và đưa ra định hướng giáo dục đúng đắn cho từng học sinh. Qua đó, mỗi bạn có cơ hội được học tập theo đúng năng lực của mình trong những giờ học nghiêng về học thuật và vui chơi hết mình trên tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau.


Những chia sẻ thiết thực về quá trình học tập từ Nhà trường và gia đình

Trong không khí trao đổi gắn kết, các Quý phụ huynh đã dành nhiều thời gian để chia sẻ với các giáo viên chủ nhiệm và các giáo viên ICD đảm nhận giảng dạy các môn học, các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động rèn luyện thể chất và theo dõi sự phát triển, năng lực tiếng Anh của các bạn sau một học kỳ... Từ đó, cùng nhau đưa ra những phương pháp học tập tốt nhất giúp các bạn phát triển toàn diện.


Buổi họp diễn ra trong không khí thân mật

Đặc biệt, chương trình học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge tại ROYAL SCHOOL cũng là một trong những quan tâm chính của Quý Phụ huynh. Với việc theo dõi tiến độ học tập của các bạn trên lớp kết hợp với những giờ ngoại khóa dự kiến sẽ được triển khai vào thời gian tới sẽ giúp các bạn phát triển tốt hơn nữa khả năng tiếng Anh của mình dưới sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản về chuẩn Cambridge. Qua đó, các Quý Phụ huynh có thể nắm rõ hơn tình hình học tập của các bạn để có thể đưa ra lộ trình rèn luyện phù hợp và nâng cao khả năng của mình trong tương lai.


Chương trình tiếng Anh Cambridge tại ROYAL SCHOOL

Khép lại buổi gặp mặt với nhiều niềm vui về thành tích của các bạn học sinh, ROYAL SCHOOL xin chân thành cảm ơn các Quý Phụ huynh đã tin tưởng chọn lựa và gắn kết bền chặt với Nhà trường, sự tin tưởng này sẽ là động lực để ROYAL SCHOOL hoàn thiện và không ngừng nâng cao hơn chất lượng giảng dạy, liên tục đổi mới và phát triển hơn nữa. Chúc các em học sinh, phụ huynh và gia đình năm mới Canh Tý 2020  dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Thực hiện
Tin: Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh