Cùng các bạn ROYAL SCHOOL xúng xính áo hoa đón Tết

Mỗi độ Tết đến, Xuân về là thời điểm các bạn học sinh được khoác lên mình những bộ áo dài rực rỡ, cùng nhau tung tăng khắp phố. Và những tiếng cười rộn rã của các em nhỏ Khối Mầm non cùng các bạn học sinh Khối Tiểu học vang vọng khắp Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL khi các bạn được xúng xính áo hoa đón Tết và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm vui tươi.

Nhịp sống càng thêm sôi động chào đón “nàng Xuân” đã về gần lắm. Từng giai điệu Tết vui tươi vang lên trong sự háo hức của các bạn học sinh ROYAL SCHOOL, từng tà áo dài lấp lánh sắc màu ánh lên trong nắng làm nụ cười của các bạn càng thêm rực rỡ.

“Vượt ải” kì thi Học kì I với những kết quả cực kì khả quan, các bạn học sinh như được tiếp thêm năng lượng và sẵn sàng đón một mùa Xuân vui tươi và hạnh phúc bên bạn bè, người thân và gia đình mình.

   

Cùng nhau tạo dáng bên bánh chưng xanh, rồi dưa hấu đỏ, và nhành mai vàng, cùng cành đào tươi, Tết năm nay các bạn học sinh ROYAL SCHOOL quyết tâm cho ra đời bộ ảnh đón Xuân cực kì đáng nhớ. Xúng xính áo hoa cùng áo dài Tết cổ truyền, từng tốp bạn nối đuôi nhau đi khắp khuôn viên trường, những tiếng cười giòn giã cùng âm thanh líu ríu kể nhau nghe về một mùa Tết “trong mơ” của mình… làm cho ROYAL SCHOOL sáng bừng sức sống, và cùng mong chờ về một cái Tết thật đáng nhớ.

 

Đặc biệt, Nhà trường sẽ triển khai chương trình Lễ hội Mùa Xuân – Tết Canh Tý 2020 vào sáng ngày 17/1/2020 để tất cả các em học sinh, quý phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo cùng nhau vui chơi trên tinh thần chào đón Xuân về. Cùng chờ đón những màn trình diễn đặc sắc được các bạn học sinh chuẩn bị thật kỹ càng nhé!

ROYAL SCHOOL kính chúc mọi người một năm mới Canh Tý 2020 dồi dào sức khỏe, an khang và hạnh phúc!

Thực hiện
Tin: Hồng Hạnh
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh