Ấn tượng với thành tích xuất sắc của 04 ROYAL-ers trong HKI NH 2019 - 2020

Trong niềm hân hoan khép lại học kỳ I năm học 2019 - 2020 với kết quả học tập, hoạt động đáng tự hào, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL vô cùng ấn tượng với thành tích 04 gương mặt học sinh ưu tú đã xuất sắc ghi tên vào “Top đứng đầu” các lớp trong buổi sơ kết được tổ chức ngày 16/01 vừa qua.

Nửa hành trình của năm học 2019 - 2020 sôi nổi và đáng nhớ đã chính thức khép lại trong niềm vui được tiếp nối bằng những ngày Tết Nguyên Đán Canh Tý 20202 sum vầy bên gia đình và người thân. Niềm vui ấy còn tiếp tục được nhân đôi, khi các bạn nhỏ Khối tiểu học Royal School vô cùng vui mừng khi “khoe” bảng thành tích trong một học kỳ thật nhiều kết quả học tập và hoạt động phong trào thật ý nghĩa.

Các bạn học sinh Royal School đã khép lại HKI với nhiều thành tích học tập đáng tự hào tại Buổi Sơ kết ngày 16/01/2020

Trở thành những gương mặt vượt trổi trong các mùa lễ hội tại trường, năng nổ ở những hoạt động đội nhóm, và mê say trong mỗi giờ học tập và khám phá, cùng ROYAL SCHOOL gặp gỡ 04 bạn nhỏ vô cùng xuất sắc khi ghi tên mình trên “vị trí dẫn đầu” trong hành trình chinh phục HKI nhé!
 

Học sinh Lê Hà Lan Anh - Lớp 1A1

Học sinh Lương Ngọc Khánh Vy Lớp 1A2

Học sinh Hoàng Bảo Hân - Lớp 2A1

Học sinh Bùi Hoàng Khôi - Lớp 4A1

Hăng hái và luôn mang tinh thần hăng say trong những tiết học “khó nhằn”, 04 học sinh nhỏ của ROYAL SCHOOL đã thật sự là “tấm gương học tập” đáng ngưỡng mộ của các bạn nhỏ khác và là nguồn cảm hứng cho mỗi bạn học sinh cố gắng và nỗ lực hơn trong các hoạt động, không ngần ngại “bứt phá” thể hiện sự sáng tạo và bộc lộ tài năng “ẩn giấu” của mình.


Các bạn Royal School đang sẵn sàng chinh phục một hành trình học tập mới với nhiều khám phá thú vị ở HKII năm học 2019-2020

Đúng với thông điệp “Truyền cảm hứng để phát triển - Inspired to grow” gương mặt Super Star của HKI năm học 2019 - 2020 chính là niềm tự hào và trở thành nguồn động viên, khuyến khích để mỗi bạn học sinh cố gắng hơn nữa , học hỏi hết mình và vui chơi hết mình.

ROYAL SCHOOL xin chúc mừng các bạn học sinh đạt danh hiệu Super Star kỳ này nhé. Mong rằng các bạn luôn phấn đấu thật tốt để giữ vững danh hiệu trong hành trình học tập với thật nhiều khám phá bất ngờ phía trước!


Thực hiện:
Bài viết: Hà Giang
Ảnh: Anh Tân + Hải Dương + Diệu Hiền
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh