Royal School dành tặng ưu đãi hấp dẫn cho học sinh lớp 1 - lớp 12 khi đăng ký học trước ngày 10/5/2020
Trường Song ngữ Quốc Tế Hoàng Gia  (Royal School) đã mang đến cơ hội học tập “rộng mở” với  ưu đãi đặc biệt - Tặng 25% học phí suốt 5 năm học

ROYAL SCHOOL kéo dài thời gian nghỉ cho học sinh đến hết ngày 19/4 để phòng dịch bệnh hô hấp COVID-19
ROYAL SCHOOL sẽ kéo dài thời gian tạm nghỉ học của học sinh đến hết ngày 19/4/2020 để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

ROYAL SCHOOL thông tin về việc phòng chống dịch bệnh covid-19
Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (ROYAL SCHOOL) triển khai đồng bộ và tổng lực nhiều giải pháp nhằm bảo vệ tối đa sức khoẻ của học sinh, thầy cô giáo, đội ngũ nhân viên Nhà trường.

Khoảnh khắc đáng yêu giữa “mùa COVID-19”: Cô trò cùng facetime cho đỡ nhớ
Cô giáo ở Sài Gòn bật khóc vì nhớ trò, vội vàng lấy điện thoại ra facetime cho đỡ nhớ…

ROYAL SCHOOL tặng 25% học phí suốt 5 năm cho học sinh lớp 1 - 12: Cơ hội học tập tại trường song ngữ quốc tế
Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL dành tặng ưu đãi đặc biệt: giảm 25% học phí trong suốt 5 năm học cho các bạn học sinh từ lớp 1- Lớp 12.

Một số cách cần thiết giúp các em học sinh phòng tránh dịch bệnh
Royal School xin được gợi ý đến Phụ huynh một số lưu ý trong việc chăm sóc sức khoẻ và một số giải pháp trong việc thực hiện để phòng chống dịch bệnh trong thời gian các em học sinh sinh hoạt và vui chơi tại gia đình!

[THÔNG BÁO] V/v tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.
Nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, Nhà trường phối hợp với các cơ sở y tế và cơ quan liên quan của địa phương sẽ tiến hành theo dõi, sử dụng các biện pháp tối đa để bảo vệ môi trường học tập, sức khỏe và sự an toàn cho học sinh, giáo viên. 

Ấn tượng với thành tích xuất sắc của 04 ROYAL-ers trong HKI NH 2019 - 2020
ROYAL SCHOOL vô cùng tự hào giới thiệu thành tích xuất sắc 04 gương mặt học sinh ưu tú đã xuất sắc trong HKI năm học 2019 - 2020.

Tưng bừng Lễ hội Mùa Xuân 2020 tại ROYAL SCHOOL
Sáng ngày 17/1/2020, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL đã tưng bừng tổ chức Lễ hội Mùa Xuân mừng Tết Canh Tý 2020

Cùng các bạn ROYAL SCHOOL xúng xính áo hoa đón Tết
Tiếng cười rộn rã vang vọng khắp ROYAL SCHOOL khi các bạn được xúng xính áo hoa đón Tết và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm vui tươi